THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN

Ngày đăng: 7/20/2023 4:03:10 PM | Xem: 375
CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2023-2025
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một năm 2023; Nhằm đẩy mạnh các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Thủ Dầu Một lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2025.
Tiếp tục duy trì tổ chức các hoạt động tuyên truyên nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, đồng thời tạo thói quen cho hội viên sinh, sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một về xây dựng và bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp - thân thiện.
Vào sáng ngày 15/07/2023 Liên chi Hội khoa Ngoại ngữ phối hợp Liên chi Hội Viện Kỹ thuật - Công nghệ tổ chức chương trình “Ngày Thứ bảy Tình nguyện” tại lối vào cổng 5. Với hơn 30 Đoàn viên, thanh niên đã phối hợp thực hiện các nhiệm vụ:
- Tổng vệ sinh khu vực, quét dọn và thu gom, trồng lại các loại hoa và bổ sung thêm hoa Cẩm Tú.
Qua đó, cảm ơn sự góp sức của 2 đơn vị và tất cả các bạn TNV đã góp một phần sức lực để tạo nên một công trình thành công