Hai ngày một đêm giao lưu kết nối cùng sinh viên Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Thủ Dầu Một và trường Đại học Đồng Tháp

Ngày đăng: 12/7/2023 11:04:25 AM | Xem: 689
Chương trình giao lưu sinh viên là một trong những hoạt động thú vị giúp cho sinh viên có được những trải nghiệm đáng nhớ và nâng cao hiểu biết văn hóa và giao tiếp, đồng thời là cơ hội để mở rộng vòng quan hệ bạn bè.
Với ý nghĩa đó, BTV Đoàn Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức chương trình Giao lưu sinh viên Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Thủ Dầu Một và trường Đại học Đồng Tháp với chủ đề “Kết nối bốn phương - No Boundaries”
Sáng ngày 25/11/2023, Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Thủ Dầu Một đã sẵn sàng chào đón đoàn sinh viên Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Đồng Tháp. Đoàn do thầy Trần Thanh Tâm - Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ làm trưởng đoàn cùng Đ/c Phạm Thị Kim Chi - Bí thư Đoàn Khoa - Phó đoàn và sự tham gia của quý thầy cô giảng viên, 25 sinh viên.


Hoạt động đầu tiên khi đặt chân đến vùng đất Thủ thân yêu là thăm quan cơ sở vật chất trường đại học Thủ Dầu Một. Điểm đến tiếp theo của chuyến đi là Chùa Hội Khánh và chùa Bà. Điều này giúp sinh viên hai trường có thêm nhiều trải nghiệm và mở rộng hiểu biết về văn hóa của tỉnh Bình Dương. 
Để tăng thêm sự hấp dẫn cho chuyến giao lưu cũng như tạo ra sợi chỉ đỏ kết nối tình đoàn kết, vào chiều cùng ngày, Hoạt động team building được tổ chức tại công viên thành phố mới. Hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi và đầy ắp tiếng cười bởi sự nhiệt tình và cởi mở, không kém tính hài hước của các bạn sinh viên. Tại đây, các bạn thành viên đã tích cực tham gia các trò chơi, chung sức, đoàn kết với nhau để vượt qua thử thách của các trạm đầy khó khăn mà BTC đưa ra.
Sáng ngày 26/11/2023 buổi lễ tổng kết chuyến giao lưu diễn ra trong không khí ấm áp và thân thương, những thước phim về các hoạt động trong hơn 2 ngày qua đã được các bạn sinh viên nhìn lại
Hai ngày một đêm tại Đại học Thủ Dầu Một có lẽ đã để lại cho các bạn sinh viên nhiều ấn tượng đặc biệt. Chuyến đi mang lại cho sinh viên hai trường những kiến thức và trải nghiệm thực tế bổ ích và chắc hẳn đây là những kỉ niệm khó quên và cũng là một cột mốc quan trọng đánh dấu tình cảm khăng khít của hai trường học.