TDMU OPEN

Ngày đăng: 3/16/2022 2:15:21 PM | Xem: 632
🌱Bạn muốn có cơ hội thể hiện bạn thân cả về chuyên môn lẫn tài lẻ?
Bạn muốn thể hiện trình độ Tiếng Anh siêu cấp cùng giọng hát siêu đỉnh?
👉 Hội Thi Hát Tiếng Anh TDMU Open đã trở lại và hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn trong các vòng thi, đặc biệt hội thi nay sẽ mở rộng đối tượng tham gia là các bạn học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường THPT, THCN, cao đẳng và đại học trong và ngoài tỉnh Bình Dương.
👉 Nội dung và Hình thức dự thi:
- Các thí sinh dự thi sử dụng tiếng Anh để hát các ca khúc có nội dung trong sáng lành mạnh (kể cả các ca khúc được chuyển ngữ) và được phép lưu hành theo quy định của Nhà nước,
- Cuộc thi bao gồm hai bảng: Đơn ca và Nhóm ca (2 người hát chính trở lên)
- Hội thi có 03 vòng: Sơ tuyển, Bán kết, Chung kết
👉Thời gian:
- Phát động, tuyên truyền – nhận hồ sơ đăng ký: Từ ngày thông báo đến hết ngày 27/3/2033.
- Vòng sơ khảo: trước ngày 15h ngày 28/3/2022 thí sinh gửi clip về BTC. Ngày 10-15/4/2022 công bố kết quả.
👉Hồ sơ đăng kí: bao gồm:
- Video clip dự thi của thí sinh/ nhóm thí sinh.
- Mẫu đơn đăng ký: https://bit.ly/DondangkyTDMUOpen (Chỉ dùng cho học sinh, sinh viên ngoài trường Đại học Thủ Dầu Một)
👉 Tiếp nhận hồ sơ đăng ký:
- Phòng Công tác Sinh viên, B203-Khu B, trường Đại học Thủ Dầu Một, số 6 Trần Văn Ơn, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
- Hoặc qua huybq@tdmu.edu.vn (Anh Bùi Quang Huy – Bí thư Đoàn trường).
- Khuyến khích đến gửi trực tiếp để kiểm tra sơ bộ chất lượng clip.