Đêm hội truyền thống kỷ niệm 6 năm ngày thành lập trường Đại học Thủ Dầu Một (24/06/2009-24/06/2015)

Ngày đăng: 06/07/2015 1:55:36 CH | Xem: 997
          Hằng năm cứ đến tháng sáu toàn thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên Trường Đại học Thủ Dầu Một hân hoan chào mừng lễ kỷ niệm ngày thành lập trường. Năm này vừa tròn sáu năm, 24/06/2009 - 24/06/2015, thành lập, ban giám hiệu nhà trường tổ chức đêm hội truyền thống ngay tại khuôn viên Trường. Điểm đặc sắc của lễ hội lần này là hai mươi gian hàng văn hóa ẩm thực trài dài ba miền bắc trung nam do các đơn vị của Trường đảm nhận, phục vụ miễn phí cho khách mời tham dự. 
 
Đêm hội truyền thống kỷ niệm ngày thành lập trường

Đêm hội là nơi giao lưu văn hóa ẩm thực với 20 gian hàng ẩm thực
 
          Hòa mình vào không khí lễ hội, tập thể giảng viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc đã thiết kế gian hàng ẩm thực mang đậm phong cách miền Trung dân dã; đồng thời giới thiệu đến thực khách món Bánh bèo chén rất đỗi quen thuộc của những người con xứ Quảng. Sự mộc mạc, dân dã từ nguyên liệu cho đến hương vị của bánh bèo xứ Quảng đã mang đến cho thực khách một trải nghiệm thú vị không lẫn vào đâu được. 
 
Tập thể giảng viên và chuyên viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc
 
          Đúng 18:30 lễ hội chính thức bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ nhà Trường, giây phút Thầy hiệu trưởng cắt bánh sinh nhật mang biểu tượng của Trường cùng giai điệu của bài hát mừng sinh nhật vang lên làm dâng lên trong từng cán bộ, giảng viên, công nhân viên của Trường một niềm tự hào khó tả.
 
 
      Gian hàng ẩm thực mang đậm phong cách miền Trung dân dã

Bánh bèo chén  - món ăn quen thuộc của xứ Quảng
 
             Lễ hội khép lại lúc 20:30 trong thành công tốt đẹp, để lại trong lòng mỗi người sự luyến tiếc và niềm mong đợi cho lễ hội năm sau.